GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN HUY PHÁT
Đối tác tin cậy – Niềm tin vững bền!

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂN HUY PHÁT là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp và chế độ hậu mãi tốt nhất trong môi trường cạnh tranh.

Công ty cung cấp các loại cân điện tử bao gồm: cân phân tích – cân vàng, cân thủy sản, cân nông sản – nhà bếp, cân tính tiền – cân siêu thị, cân tiểu ly – mini bỏ túi, cân công nghiệp – cân tải trọng lớn và phụ kiện của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như : SHINKO VIBRA-JAPAN, UTE-TAIWAN, VMC-USA, DIGI-JAPAN, OHAUS- USA, METTLER TOLEDO, JADERVER- TAIWAN, CAS- KOREA V.V..

Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử với dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, tận tình.

TÂN HUY PHÁT đã và đang cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với phương châm: Đối tác tin cây – Niềm tin vững bền!
Sự hài lòng của bạn chính là thước đo thành công của chính chúng tôi.

Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.

CÂN ĐIỆN TỬ TÂN HUY PHÁT